Dịch vụ

DỊCH VỤ CUNG CẤP MC CHO SỰ KIỆN

 

MC là ai?

MC là viết tắt của “Master of Ceremonies”, có nghĩa là người dẫn chương trình. Theo nghĩa thông thường được hiểu là người hướng dẫn quần chúng trong một sự kiện. Ngày nay, dẫn chương trình được xem là một nghiệp vụ nghề nghiệp thuộc về lĩnh vực nghệ thuật. Vì thế người làm nghiệp vụ này cũng được xem là một nghệ sĩ.

=>> Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

=>> Dịch vụ livestream

=>> Dịch vụ cung cấp pg cho sự kiện

=>> Dịch vụ cung cấp ca sĩ cho sự kiện

 

dich-vu-cung-cap-mc-tai-hcm
dịch vụ cung cấp mc tại hcm
 
 
 

 Truyền thông Sài Gòn tự hào là một đơn vị có dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng:”Tại sao khi tổ chức một sự kiện cần phải có người dẫn chương trình? Thuê một MC cho chương trình lại tốn thêm một chi phí như vậy là quá tốn kém? Tại sao chúng ta không sử dụng những MC “cây nhà lá vườn”?”. Nhưng bạn có biết, MC là người thổi hồn cho những chương trình, những sự kiện bạn đang thực hiện. Để phục vụ nhu cầu đó.

 

MC là một trong những nhân sự quan trọng nhất của sự kiện, là người dẫn dắt chương trình và khách tham dự xuyên suốt trong chương trình. Trong mỗi chương trình sự kiện nhà tổ chức sự kiện đều phải suy nghĩ chọn MC nào cho phù hợp nhất với chương trình sự kiện sắp diễn ra, có rất nhiều MC giỏi nhưng mỗi người lại có thế mạnh riêng, không phải chọn một MC chuyên nghiệp cho tất cả các sự kiện sẽ thành công. Để có được một MC phù hợp bạn có thể liên hệ đến các dịch vụ cung cấp MC uy tín. 

dich-vu-cung-cap-mc-gia-re-tai-hcm
dịch vụ cung cấp mc giá rẻ tại hcm
 
 
 
 

GIÁ TRỊ MÀ DỊCH VỤ CUNG CẤP MC CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN

 

MC - sứ giả truyền cảm hứng

MC là người có chất giọng truyền cảm, dễ lay động lòng người. Nhưng để trở thành một MC chính hiệu thì họ phải rèn luyện rất nhiều, từ tiếng nói sân khấu, nghệ thuật diễn cảm, phong cách sân khấu, nghệ thuật biên soạn lời dẫn, phương pháp phối hợp với đồng nghiệp. Có vậy MC mới đủ tự tin và bản lĩnh đứng trên các có quy mô lớn và truyền cảm hứng cho người xem. Người làm nghiệp vụ dẫn chương trình giúp cho khán giả đồng cảm với tinh thần chung của sự kiện. Đôi khi họ còn đóng vai trò truyền cảm hứng, giúp mọi người có cái nhìn lạc quan, yêu đời hơn.

dich-vu-cung-cap-mc-gia-re
dịch vụ cung cấp mc giá rẻ
 
 
 
 

MC – người truyền tải nội dung

Mc phải truyền tải được thông tin của sự kiện đến những người tham gia, hướng đến mục đích chính của chương trình là gì. MC chính là linh hồn của sự kiện, một chương trình có hấp dẫn với người tham gia không cũng chính là nhờ vào sự khéo léo lôi cuốn mọi người qua giọng nói và những hành động của MC. Để từ đó chương trình diễn ra theo đúng ý nội dung kịch bản và đi đến những thông điệp của chương trình. Tùy vào mục đích của sự kiện mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ cung cấp Mc giá rẻ, dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp hay dịch vụ cung cấp MC xinh đẹp

dich-vu-cung-cap-mc-chuyen-nghiep
dịch vụ cung cấp mc chuyên nghiệp

 

MC – người “tiếp lửa” cho sự kiện

MC là một người vô cùng quan trọng trong việc gắn kết mọi người lại với nhau thông qua những hoạt động của chương trình. Người dẫn dắt đó chính là MC,người truyền lửa cho những người tham gia. Tạo nên những tiếng cười sảng khoái với câu nói dí dỏm hài hước, bên cạnh đó còn là người nói lên những bài học mang giá trị trong mỗi chương trình sự kiện khác nhau. Chính vì thế mà Truyền thông Sài Gòn luôn lựa chọn những MC phù hợp với từng sự kiện để chương trình diễn ra trong sự thành công nhất.

MC là cầu nối, giúp biến dự định nằm trong kế hoạch trở thành sự thật. Nhờ có người dẫn chương trình, bầu không khí sẽ trở nên sôi động và gần gũi hơn. Để hoàn thành nhiệm vụ kết nối mọi người, MC phải có khả năng “tạo lửa”, linh động trong việc xử lý tình huống. Đôi khi họ còn nhận luôn nhiệm vụ “câu giờ”, giúp sự kiện của bạn thoát khỏi tình trạng “bể show” và mang đến tiếng cười cho khán giả.

Với tầm quan trọng trên thì bây giờ bạn có nghĩ rằng thuê MC là một điều hoang phí hay không? Tất nhiên là không rồi bạn nhé. Có rất nhiều dịch vụ cung cấp MC tại Tp Hcm để bạn có thể tham khảo nhưng đừng quên Truyền thông Sài Gòn nhé! Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu!

dich-vu-cung-cap-mc-uy-tin

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA
  • HOTLINE: 0913431406
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0984431406
  • WEBSITE: sgmedia.com.vn or truyenthongsaigon.com.vn           
  • ĐỊA CHỈ: 842/31 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác