Dịch vụ

DỊCH VỤ CUNG CẤP PG CHO SỰ KIỆN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ CUNG CẤP PG CHO SỰ KIỆN

PG hay PB là gì?

PG ( Promotion girl) hay PB(Promotion Boy)  là cái tên dùng để gọi những bạn gái hay trai có khuôn mặt xinh xắn, có chiều cao và ngoại hình dễ thương, chuyên làm những chương trình sự kiện, các chương trình khai trương, chương trình dùng thử sản phẩm thì giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm của công ty….PG, PB ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện. 

Họ đại diện cho bộ mặt của sự kiện, cho hình ảnh công ty, cho bộ mặt của doanh nghiệp. sử dụng dịch vụ cung cấp PG xinh đẹp sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý từ khách hàng, giúp chương trình diễn ra hấp dẫn hơn, thành công hơn… nên chúng ta cần phải lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cung cấp PG cho sự kiện uy tín, chuyên nghiệp.

Là người đại diện và giới thiệu sản phẩm của công ty đến với khách hàng, đội ngũ PG chính là những gương mặt thương hiệu trong các sự kiện lớn nhỏ. Họ là những người bạn xinh đẹp, năng động và luôn nhiệt tình trong các hoạt động, là một lực lượng nhân sự mà sự kiện nào cũng không thể thiếu. Nhưng không phải dễ dàng để có thể tìm được một đội ngũ PG PB chuyên nghiệp, chính vì thế mà dịch vụ cung cấp PG PB cho sự kiện của Truyền thông Sài Gòn trở nên nóng bỏng hơn. 

=>> Dịch vụ tổ chức sự kiện

=>> Dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp

=>> Dịch vụ cung cấp Ca Sĩ chuyên nghiệp

=>> Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện 

Vai trò của dịch vụ cung cấp PG cho sự kiện

PG ngày càng đóng vai trò quan trọng vào sự thành công của một event. Thông qua  đội ngũ PG, hình ảnh đại diện cho sự kiện sẽ được thể hiện rất nhiều. Ngoài ra PG có thể thu hút được sự quan tâm, chú ý từ phía khách hàng để họ lựa chọn sản phẩm của công ty bạn. Nếu đội ngũ PG làm tốt, số lượng sản phẩm được biết đến và bán ra sẽ tăng lên nhanh chóng.

 
dich-vu-cung-cap-pg-chuyen-nghiep

 dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp 

Vai trò của PG là giới thiệu sản phẩm của thương hiệu. Họ có những khuôn mặt, vóc dáng đẹp để càng tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm, cũng như doanh nghiệp đấy.

Họ không chỉ có đứng im một chỗ mà còn di chuyển đến bên khách để giới thiệu sản phẩm, chủ động lôi kéo khách hàng để tăng lượng người nhận biết thương hiệu. Đây là người có khả năng tương tác với khách hàng nhiều nhất, biết được khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm và cũng là người hiểu được khách hàng mong muốn điều gì ở sản phẩm. Sử dụng một dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp như của Truyền thông Sài Gòn thì bạn chẳng cần lo sợ gì về chất lượng của đội ngũ PG.

dich-vu-cung-cap-pg-uy-tin

 dịch vụ cung cấp PG uy tín

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho cung cấp PG cho sự kiện?

Trong những dịp tổ chức sự kiện của công ty, chắc hẳn sẽ có không ít lần bạn cần thuê PG ngoại hình đẹp, số lượng lớn. Đó là lúc bạn nên tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê PG sự kiện. Dịch vụ này giúp bạn nhanh chóng có được một đội ngũ PG chuyên nghiệp theo đúng số lượng và chất lượng mà bạn yêu cầu. Truyền thông Sài Gòn tự tin là một đơn vị có dịch vụ cung cấp PG cho sự kiện giá rẻ, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.


 dịch vụ cung cấp PG cho sự kiện chuyên nghiệp tại hcm 

– Đội ngũ PG PB chất lượng

Tất cả PB PG của truyền thông Sài Gòn đều phải trải qua một khâu tuyển chọn kĩ lưỡng. Đó là những chàng trai cô gái có ngoại hình đẹp, chiều cao lý tưởng, tự tin trong giao tiếp và quan trọng nhất là có kinh nghiệm và phong cách làm việc rất chuyên nghiệp.

– Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Không chỉ đơn thuần là một dịch vụ cho thuê PG sự kiện, Truyền thông Sài Gòn luôn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và đưa ra những tư vấn phù hợp để khách hàng bố trí sử dụng đội ngũ PG PB hợp lý và tổ chức sự kiện thành công nhất.

– Giá cạnh tranh, tiết kiệm chi phí

Luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, do đó truyền thông Sài Gòn luôn đề xuất mức chi phí thuê PG hợp lý và tiết kiệm nhất.

dich-vu-cung-cap-pg-chu-su-kien-gia-re

 dịch vụ cung cấp PG cho sự kiện giá rẻ

 DỊCH VỤ LIÊN QUAN : 

=>> Dịch vụ tổ chức sự kiện

=>> Dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp

=>> Dịch vụ cung cấp Ca Sĩ chuyên nghiệp

=>> Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA
  • HOTLINE: 0913431406
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0984431406
  • WEBSITE: sgmedia.com.vn - truyenthongsaigon.com.vn           
  • ĐỊA CHỈ: 842/31 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

 

Đối tác