Dịch vụ

Dịch vụ truyền thông trọn gói chuyên nghiệp tại TP.HCM

 

Dịch vụ truyền thông trọn gói là gì?

 

Truyền thông trọn gói là một dịch vụ bao gồm tất cả các dịch vụ như: dịch vụ truyền thông sản phẩm, dịch vụ truyền thông doanh nghiệp, dịch vụ bảo trợ truyền thông… Nói một cách dễ hiểu nhất, các công ty truyền thông sẽ giúp bạn làm tất cả mọi việc từ A-Z nhằm đưa được thông điệp, thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

Thay vì mỗi lần lên ý tưởng truyền thông bạn phải tìm kiếm một đơn vị hợp tác, phải trao đổi ý tưởng…thì với dịch vụ truyền thông trọn gói bạn có thể không mất quá nhiều thời gian lại còn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình. Chắc chắn một điều rằng khi sử dụng dịch vụ truyền thông trọn gói thì chi phí sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn sử dụng riêng từng dịch vụ.

=>> Dịch vụ tổ chức sự kiên

=>> Dịch vụ cung cấp pg cho sự kiện 

=>> Dịch vụ cung cấp mc cho sự kiện

=>> Dịch vụ truyền thông doanh nghiệp

truyen-thong-tai-tp-hcm
Truyền Thông tại tp hcm
 

Dịch vụ truyền thông trọn gói chuyên nghiệp

Ông cha ta có câu “Trăm hay không bằng tay quen”, chính vì vậy bạn đừng bao giờ nghĩ rằng việc thuê dịch vụ truyền thông trọn gói là một chi phí xa xỉ. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt lớn như thế nào đối với một chương trình mà doanh nghiệp tự tay làm lấy so với một sự kiện do một đơn vị truyền thông trọn gói chuyên nghiệp làm. Không những có sự khác biệt lớn mà việc thuê dịch vụ truyền thông trọn gói còn giúp bạn gạt bỏ được rất nhiều âu lo.

 truyền thông sản phẩm 

 

Có thể liệt kê một số công việc trong dịch vụ truyền thông trọn gói như:

 • Khảo sát thông tin liên  quan đến doanh nghiệp để phân tích thế mạnh cũng như điểm yếu cần khắc phục. Thông qua đó, công ty truyền thông sẽ giúp bạn có những kế hoạch tiếp theo.

 • Xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển thương hiệu một cách đồng bộ trên cả hai “mặt trận” trực tuyến và truyền thống, truyền thông sản phẩmtruyền thông doanh nghiệp

 • Công ty truyền thông sẽ tiến hành thực hiện các TVC quảng cáo, thiết kế làm đẹp không gian, đồng bộ các hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu từ cách bài trí, màu nền, thậm chí là logo, backdrop,..nhằm giúp khách hàng ghé thăm nhanh chóng ấn tượng, thiện cảm.

truyen-thong-doanh-nghiep
truyền thông doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ truyền thông trọn gói?

 

Thời buổi công nghệ thông tin lên ngôi đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Bạn không thể bán được hàng nếu như quên các kế hoạch truyền thông doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Không chỉ truyền thông theo kiểu truyền thống mà để có được khách hàng bạn còn cạnh tranh truyền thông bằng sự sáng tạo, bằng ý tưởng mới… Chính vì vậy, việc sử dụng một đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp hay dịch vụ truyền thông trọn gói là điều bạn nên làm.

truyen-thong-tron-goi
Truyền thông trọn gói

 

 • Những công ty chuyên về truyền thông thường sở hữu nhiều mối quan hệ báo chí, các đối tác bên truyền hình, báo mạng, sự kiện rất rộng. Do đó khi sử dụng dịch vụ truyền thông trọn gói,bạn nghiễm nhiên không cần mất quá nhiều thời gian, công sức tìm kiếm các mối quan hệ này mà vẫn đạt được mục đích của mình
 • Nhờ kinh nghiệm lâu năm, đối tác truyền thông sẽ giúp bạn có được những ý tưởng mới lạ, hiệu quả và nhanh chóng giám sát thực hiện. Và khi bạn sử dụng dịch vụ truyền thông trọn gói thì đơn vị này đã am hiểu, gắn bó về sản phẩm, dịch vụ của bạn như thế nào. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần mất quá nhiều chất xám và sự lo lắng, mệt mỏi cho kế hoạch mình đã đề ra.
 • Cuối cùng, bằng nguồn nhân lực rộng lớn, các công ty có dịch vụ truyền thông doanh nghiệp trọn gói sẽ cho bạn kết quả nhanh chóng. Bạn có thể nhìn thấy và điều chỉnh hướng đi cho hợp lý chỉ trong một thời gian rất ngắn.
truyen-thong-uy-tin-tai-sai-gon

Bạn còn chần chừ gì nữa? Truyền thông Sài Gòn sẽ giúp bạn có một dịch vụ truyền thông trọn gói hoàn hảo nhất!


 DỊCH VỤ LIÊN QUAN

=>> Dịch vụ tổ chức sự kiên

=>> Dịch vụ cung cấp pg cho sự kiện 

=>> Dịch vụ cung cấp mc cho sự kiện

=>> Dịch vụ truyền thông doanh nghiệp

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA
 • HOTLINE: 0913431406
 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0984431406
 • WEBSITE: sgmedia.com.vn - truyenthongsaigon.com.vn           
 • ĐỊA CHỈ: 842/31 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Đối tác