Dịch vụ

QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

 

dich-vu-quay-phim-su-kien-chuyen-nghiep
dich vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

 

Quay phim sự kiện là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất hiện nay, tuy nhiên bạn cũng cần tới rất nhiều yếu tố để có thể tìm kiếm được một đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

Những lựa chọn khi thực hiên quay phim sự kiện

Thứ nhất là quay phim tóm tắt sự kiện. Ví dụ trong sự kiện bạn có 10 tiết mục, thì mỗi tiết mục sẽ quay một vài cảnh, phim hoàn thiện sẽ là lồng nhạc. Thị trường đa số quay theo cách này. Với cách quay này thì bạn sẽ tốn ít chi phí do chỉ cần thuê 1 máy quay phim là đủ bao quát hết cảnh của sự kiện.

Thứ hai là quay phim toàn bộ sự kiện. Cách này phù hợp nếu bạn muốn ghi toàn bộ nội dung (âm thanh + hình ảnh) không bỏ sót tiết mục nào. Ưu điểm là bạn sẽ có được toàn bộ nội dung nhưng chi phí tốn kém. Để có được những thước phim đẹp bạn cần thuê tối thiểu là 2 máy quay, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp. Bởi vì lý do đó, bạn cần tìm kiếm các dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ để cân đối tài chính.

dich-vu-quay-phim-su-kien-chuyen-nghiep-tai-tp-hcm
dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại tp hcm

Một số lưu ý cho dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Đầu tiên là góc quay. dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp yêu cầu camera man phải nắm vững về kỹ thuật quay, lựa chọn góc quay là một trong những kỹ thuật quan trọng quyết định chất lượng của thước phim sự kiện.

dich-vu-quay-phim-su-kien-gia-re
dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ
  • Góc ngang: Góc quay này tạo cho thước phim sự kiện những cảnh giống y như thật, diễn tả đầy đủ khung cảnh sự kiện nhưng ít kịch tính hơn, người cầm máy có kinh nghiệm thường sử dụng góc quay này để quay cận cảnh, những cảnh quay ngang đồng thời còn có tác dụng để tạo nên tình huống và chuẩn bị cho khán giả một cảnh liên quan.

  • Góc cao: Góc máy cao cho phép đưa toàn cảnh sự kiện, cho phép đạo diễn lấy được cái nhìn bao quát. Sử dụng góc quay này trong quay phim sự kiện chuyên nghiệp sẽ dễ dàng đưa đến cảm xúc cho người xem, tạo cảm giác mạnh mẽ hơn về sự việc đang diễn ra trên màn ảnh khiến họ chú ý hơn, yêu thích sự kiện và thương hiệu hơn, họ cũng sẽ nhớ về sự kiện lâu hơn và ghi nhận một cách dễ dàng thông điệp của sự kiện mà doanh nghiệp muốn chuyển tải khi tìm đến và sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện.

  • Góc thấp: Sử dụng để quay các cảnh gần, quay cảnh nhóm, quay cho một cảnh nhất định nào đó nhằm tạo ra sự kết nối đặc biệt giữa khán giả với tình huống nào đó đặc biệt đang diễn ra trong sự kiện, tạo ra góc quay khác biệt nhằm tạo nên sự chú ý đặc biệt ở người xem về một cảnh/ nhân vật nào đó mà thước phim sự kiện cần tập trung truyền tải.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp không đòi hỏi kĩ thuật cao như quay phim truyền hình, vì vậy cơ bản các đối tác làm sự kiện đều có thể làm được. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn hãy quan tâm đến thiết bị ghi hình. Điều thứ hai bạn cần lưu ý khi thuê một dịch vụ quay phim uy tín đó là thiết bị của họ có hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không? 

dich-vu-quay-phim-chup-hinh-su-kien-tai-tp-hcm
dịch vụ quay phim sự kiện tại tp hcm
 

Cách tìm kiếm một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu cần tìm kiếm dịch vụ quay phim sự kiện các công ty và doanh nghiệp nên tìm kiếm một cách cẩn thận và kỹ càng. Bởi hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ tại Tp Hcm nhằm thu hút khách hàng, nhưng thực chất do không nắm vững về quy trình sản xuất nên sẽ khó đưa ra một thước phim tốt và chất lượng khiến cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp cũng sẽ không được như ý.

Tìm hiểu thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện như: địa chỉ, lịch sử hoạt động, các sản phẩm đơn vị đó đã làm, các phản hồi của khách hàng đối với dịch vụ đó…. Nó giúp bạn đánh giá khách quan hơn dựa trên các thông tin doanh nghiệp, đơn vị quay phim đó. Và chính việc tìm hiểu đó sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vị và có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn đơn vị có dịch vụ quay phim sự kiện cao cấp và có chất lượng tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện tại Tp Hcm tốt nhất, Truyền thông Sài Gòn sở hữu đầy đủ những yếu tố cần thiết để tạo nên những thước phim chất lượng và độc đáo nhất hiện nay, giúp khách hàng của mình tạo dựng niềm tin vững chắc tới những khách hàng tiềm năng.

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN :

=>> Dịch vụ truyền thông trọn gói

=>> Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

=>> Dịch vụ cung cấp pg cho sự kiện

=>> Dịch vụ quay tvc quảng cáo

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA
  • HOTLINE: 0913431406
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0984431406
  • WEBSITE: sgmedia.com.vn - truyenthongsaigon.com.vn           
  • ĐỊA CHỈ: 842/31 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Đối tác