Dịch vụ

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Dịch vụ tổ chức sự kiện là gì?

 

Có nhiều cách hiểu thế nào là sự kiện tùy thuộc vào góc độ nhìn nhận của người trong nghề. Những có lẽ để hiểu một cách đơn giản nhất thì tổ chức sự kiện là một công cụ kích hoạt hữu ích giúp thương hiệu “giao tiếp” với những khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng và cả các đối tác chiến lược một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất.

 

=>> Dịch vụ truyền thông trọn gói

=>> Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

=>> Dịch vụ cung cấp pg cho sự kiện

=>> Dịch vụ quay tvc quảng cáo

 

Không còn là một dịch vụ mới mẻ tại Việt Nam, dịch vụ tổ chức sự kiện phát triển nhanh một cách chóng mặt. Song hành cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tổ chức sự kiện ngày càng trở thành một hoạt động quan trọng và cần thiết trong sự phát triển của bất kì doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ.

 


 dịch vụ tổ chức sự kiện tại hcm

 

Ngày nay có vô vàn cách truyền thông để doanh nghiệp có thể tạo dấu ấn với khách hàng mục tiêu và tạo nên một điểm nhấn lớn về thương hiệu cũng như uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Tổ chức sự kiện chính là lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân muốn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng. Ngoài việc quảng bá hình ảnh, đánh bóng tên tuổi và sản phẩm, tổ chức sự kiện còn giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận gần hơn đến khách hàng, đối tác tiềm năng của mình.

 

dich-vu-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep

 Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhiều người cho rằng làm tổ chức sự kiện thì ý tưởng là yếu tố quan trọng nhất, nhưng thực tế, để tổ chức một sự kiện thành công thì ngoài ý tưởng còn đòi hỏi sự tỉ mẫn, chu đáo, biết chăm chút đến từng tiểu tiết thì đó mới thể hiện được một dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.Tuy nhiên, theo đánh giá, lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam hiện nay chưa hề có những trường lớp đào tạo bài bản, chính quy mà hầu hết những kinh nghiệm tích góp được là do "học từ những thành bại của mỗi event và từ chính những đòi hỏi của khách hàng".

 

dich-vu-to-chuc-su-kien-gia-re

 Dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ  

Dịch vụ tổ chức sự kiện mang lại lợi ích như thế nào?

 

Một công ty cần đến các hoạt động tổ chức sự kiện khi công ty muốn quảng bá hình ảnh của mình đến với công chúng, khách hàng. Hơn thế nữa, những hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp còn là 1 sợi dây vô hình gắn kết công ty với các đối tác, tạo mối quan hệ bền vững, sâu sắc.

Thật ra trong số những hoạt động marketing, sự kiện thường được hiểu như là một hoạt động bán hàng và bạn có thể gọi nó là một hoạt động bán hàng được hỗ trợ bởi một chiến dịch PR và quảng cáo. Với một sự kiện nào đó được tổ chức, nếu bạn nghĩ nó đơn thuần chỉ là hoạt động bán hàng hay chỉ là hoạt động marketing thì bạn đã bỏ lỡ mất một phần giá trị mà hoạt động này có thể mang lại.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ngày nay không còn bó hẹp trong một nội dung nhàm chán, những tiết mục sân khấu không có gì mới mẻ – đó chính là một sự trải nghiệm tuyệt vời mà công ty cũng như khách hàng có được nếu công ty biết chọn một đối tác tổ chức sự kiện sáng tạo, giá rẻ như Truyền thông Sài Gòn.

 

to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep

 Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Cách lựa chọn một dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín.

 

Theo một khảo sát, có đến khoảng 80% doanh nghiệp chưa hài lòng 100% vào kết quả chương trình sự kiện do các đơn vị tự tổ chức. sự kiện. Nhưng đừng vì một vài thân cây không tốt mà đốn cả khu rừng.

Mỗi một sự kiện đều mang một màu sắc riêng đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phải có một sự sáng tạo không ngừng, sự cẩn thận tỉ mỉ ở mức cao

Khi lựa chọn một dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hấp dẫn như Truyền thông Sài Gòn, các chủ đầu tư sẽ nhận được :

to-chuc-su-kien

Tổ chức sự kiện

- Tiết kiệm thời gian, công sức để tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình.

- Tận dụng được kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, ý tưởng để dễ dàng đạt được mục đích tổ chức hơn là tự đứng lên tổ chức.

- Tiết kiệm được chi phí tổ chức.

- Giảm thiểu được rủi ro trong quá trình tổ chức.

Truyền thông Sài Gòn – đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

truyen-thong-sai-gon

 Truyền thông sài gòn

 DỊCH VỤ LIÊN QUAN :

=>> Dịch vụ truyền thông trọn gói

=>> Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

=>> Dịch vụ cung cấp pg cho sự kiện

=>> Dịch vụ quay tvc quảng cáo

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA
  • HOTLINE: 0913431406
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0984431406
  • WEBSITE: sgmedia.com.vn - truyenthongsaigon.com.vn           
  • ĐỊA CHỈ: 842/31 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

 

 

 

Đối tác