Dịch vụ

Quay TVC Quảng Cáo

TVC LÀ GÌ ?

 TVC – là Phim Quảng cáo, hoặc được gọi là Quảng cáo truyền hình. TVC Là viết tắt của cụm từ tiếng Anh television commercial  hoặc cũng được gọi là Television advertisement (viết tắt Tvad). 

 

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1 - Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

2 - Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

3 - Lên kịch bản hoàn thiện

4 - Tiến hành thực hiện

5 - Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

 

 

Quay TCV Quảng Cáo Chuyên Nghiệp. Khẳng Định Giá Trị Thương Hiệu Sản Phẩm.

 

=>> Dịch vụ cung cấp mc cho sự kiện

=>> Dịch vụ cho thuê trường quay

=>> Dịch vụ cung cấp ca sĩ cho sự kiện

=>> Dịch vụ truyền thông trọn gói

 

Tâm niệm mang sứ mệnh kết nối doanh nghiệp và truyền thông trọn gói, ưu tiên tôn chỉ luôn đồng hành cùng khách hàng, thành công của đối tác chính là thước đo cho sự nỗ lực và uy tín của công ty. SG Media, dịch vụ quay TCV quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM - chung sức cùng doanh nghiệp khởi tạo và xây dựng giá trị lâu bền cho hình ảnh thương hiệu.

 

quay-tvc-quang-cao-chuyen-nghiep
 Quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp

 

 

Thay đổi thái độ của người tiêu dùng về sản phẩm, khéo léo nhắc nhớ tên tuổi, vị thế doanh nghiệp  và củng cố sự nhận diện về nhãn hàng… đó là những yếu tố đặc biệt, khiến TVC quảng cáo được ưu ái gọi là vũ khí đắc lực hỗ trợ cho các chiến lược PR truyền thông.

Trên thực tế, khó có hình thức quảng bá hình ảnh nào lại cỏ thể khai thác triệt để các phương tiện Social Media như quay TVC, đặc biệt là trong kỉ nguyên công nghệ số thật sự bùng nổ và lan toả mạnh mẽ. Với tần suất xuất hiện vào các khung giờ vàng và hiệu ứng trực tích cực khi tác động vào thị giác trực tiếp, Quay TVC quảng cáo chưa bao giờ là một làn sóng ngưng hạ nhiệt.

 

quay-tvc-quang-cao-uy-tin-tai-hcm
 Quay TVC quảng cáo uy tín tại hcm

 

 

Thay vì dài dòng rập khuôn và giới hạn câu chuyện về thương hiệu, về nhãn hàng trong các mẫu tin khô khan, nhàm nhán, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm đến các dịch vụ quay TVC quảng cáo như một sự đổi mới, cách tân.

 

dich vu quay tvc quang cao chuyen nghiep

 

 

Có thể dễ dàng nhận thấy, khách hàng có thể lướt qua thông tin được trình bày bằng văn bản một cách thuần tuý, nhưng lại sẳn sàng kiên nhẫn xem hết một đoạn video. Dù chỉ truyền tải thông điệp trong một khoản thời gian nhất định nhưng lại đầy đủ tất cả những điều đối tác cần… đó là sức mạnh không thể phủ nhận của các dịch vụ quay TCV quảng cáo.

 

dich-vu-quay-tvc-quang-cao
dịch vụ quay tvc quảng cáo

 

 

Quay TVC quảng cáo là một vũ khí và đặc biệt hiệu quả đối với các nhà quản trị và các marketer về việc quản bá thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm. Tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp và Truyền thông trọn gói uy tín sẽ góp phần giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chiến lược marketing của mình.

 

 

 dich vu quay quang cao chuyen nghiep tai hcm

 

 

 

Truyền thông sài gòn :

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp và truyền thông trọn gói tại HCM, truyền thông sài gòn luôn là địa chỉ tin cậy mang đến những trải khiệm khác biệt và tạo nên giá trị xứng tầm cho khác hàng.

Tích hợp kinh nghiệm phong phú về các lĩnh vực quảng cáo truyền thông trọn gói đa chiều trong phong cách nghệ thuật thẩm mỹ, mỗi sản phẩm truyền thông sài gòn mang đến không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá nhu cầu tạo dựng thương hiệu hình hảnh mà còn định hướng cho sự tin tưởng và cộng tác lâu dài.

Hội tụ những yếu vàng về con người và kĩ thuật máy móc, truyền thông sài gòn luôn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự tài năng nhiệt huyết và các thiết bị hiện đại song hành cùng sự am hiểu chuyên môn về công nghệ sản xuất chất lượng cao.

Chúng tôi luôn xây dựng những gói dịch vụ đa dạng và hấp dẫn dành cho khách hàng. Giá thành hợp lý đi kèm với chất lượng sản phẩm đảm bảo, tác phong trách nhiệmuy tín nghề nghiệp cao truyền thông sài gòn chắn chắc sẽ là sự lựa chọn sáng giá về một dịch vụ quay TVC quảng cáo hàng đầu.

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN : 

=>> Dịch vụ cung cấp mc cho sự kiện

=>> Dịch vụ cho thuê trường quay

=>> Dịch vụ cung cấp ca sĩ cho sự kiện

=>> Dịch vụ truyền thông trọn gói

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THIẾT KẾ SGMEDIA
  • HOTLINE: 0913431406
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0984431406
  • WEBSITE: sgmedia.com.vn - truyenthongsaigon.com.vn           
  • ĐỊA CHỈ: 842/31 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Đối tác